Toàn bộ danh mục
  • Toàn bộ danh mục
  • Điện tử - âm thanh
  • Gia dụng
  • Điện lạnh
  • Laptop, Máy tính bảng
  • Thiết bị văn phòng
  • Kỹ thuật số
  • Phụ kiện
  • NỘI THẤT
(0)
Hỗ trợ

Lenovo LaVie Z - Chiếc Laptop vô cùng nhẹ

19-09-2015, 11:24 am

 

 

Lenovo sản xuất rất nhiều máy tính xách tay vì vậy để chọn một chiếc hoàn hảo nhất cho nhu cầu của bạn có thể sẽ khiến bạn có chút bối rối. Các nhà sản xuất cũng đưa ra cho chúng ta rất nhiều lựa chọn như: các máy Laptop phục vụ chơi game, các máy trạm nhỏ nhắn, các máy cho doanh nhân, các ultrabook... và không có laptop nào lại gây ấn tượng mạnh mẽ bởi trọng lượng vô cùng nhẹ như chiếc Ultrabook LaVie Z của Lenovo.

 

 

 

Chiếc LaVie Z của Lenovo có trọng lượng khoảng 0,7Kg, nhẹ hơn cả một số quyển tiểu thuyết có bìa cứng. Khi cầm chiếc máy này một số người có cảm giác như chỉ cầm 1 cái vỏ và bên trong hoàn toàn rỗng.

Trước đây, Lenovo cũng đã sản xuất một số máy tính xách tay có trọng lượng thấp như Yoga 3 11 là một ví dụ, tuy nhiên trọng lượng của nó là 1,8Kg khá nặng nề so với LaVie Z. Khi cho LaVie Z vào túi xách, bạn gần như không cảm nhận được bởi trọng lượng tăng lên không đáng kể và với những ai nói rằng máy tính xách tay quá nặng vì vậy tôi chọn máy tính bảng thì chắc sẽ phải suy nghĩ lại sau khi cầm LaVie Z trên tay.

 

 

 

Bỏ qua trọng lượng một bên, về thiết kế, vỏ máy làm bằng nhựa, mờ đen, có bốn đế cao su ở bốn góc, hai tấm lưới loa nhỏ được đặt ở cạnh phía trước, và có một lỗ thông hơi ở các cạnh còn lại. Các cạnh bên ngoài có đèn LED chỉ trạng thái, nút nguồn, cổng nguồn, giắc cắm tai nghe combo, cổng HDMI, khe cắm thẻ nhớ và 1 cặp khe cắm USB.

 

 

 

Lenovo LaVie Z được cài sẵn Windows 8.1 - 64 bit - Office 2013, McAfee LiveSafe, Lenovo ShareIt và Lenovo REACHit, được biết chạy rất mượt mà.

Màn hình của chiếc LaVie Z được đánh giá là mờ trong điều kiện ánh sáng chói, bàn phím gõ khá thoải mái, bản lề chắc chắn khiến việc đóng mở LaVie dễ dàng.

 

 

 

Chiếc LaVie Z có thể chạy các tác vụ đa nhiệm một cách mượt mà, theo một bài Review trên Internet, tác giả đã sử dụng Netflix Streaming, download, chơi một vài trò chơi và tất cả đều không gặp rắc rối gì.

 

 

 

Nhược điểm duy nhất của LaVie Z là Pin, máy chỉ chạy được liên tục 9h cho mỗi lần sạc, tuy nhiên điều này không là vấn đề so với những ưu điểm tuyệt vời đã giới thiệu ở trên.


Chiếc Lenovo LaVie Z này có giá khoảng $1.499, một mức giá khá cao so với chiếc Yoga 3 11. Mặc dù Lenovo đã hứa hẹn trọng lượng thấp không đi kèm với chất lượng thấp nhưng với mức giá khá cao sẽ khiến nhiều người đắn đo trong việc quyết định mua chiếc máy này hay không trong khi có rất nhiều lựa chọn khác với giá thấp hơn và hoàn toàn phù hợp nhu cầu của họ.

 

 

 

 

- Theo slashgear - 

 

 

Tin cũ hơn:

lên đầu trang